TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP

Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực

 

Dự án Sunshine Wonder Villas bao gồm các phân khúc biệt thự, nhà liền kề, shophouse nhà phố thương mại. Đây là dự án mới nhất của chủ đầu tư Sunshine Group với vị trí thuận lợi ven sông Hồng, nằm trên trục đô thị phát triển phía Tây của thành phố.

chu-dau-tu-du-an
Chủ đầu tư dự án

Với định hướng trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, Sunshine Group xây dựng uy tín của mình bằng chất lượng sản phẩm đem tới khách hàng. Là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi hoạt động của Tập đoàn.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên: Tập đoàn Sunshine Group
  • Trụ sở chính: Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Đại diện pháp luật: Đỗ Anh Tuấn
  • Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư Bất động sản

THÔNG ĐIỆP VỀ DỰ ÁN

Đại diện tập đoàn Sunshine Group cho biết, những mong muốn của khách hàng ngày càng tăng cao. Khách hàng có quyền được đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn đó. Để có lợi thế cạnh tranh tuyệt đối,  các dự án mới cần có thiết kế và sáng tạo hơn là vị trí hay tiện ích như trước đây. Đây chính là lý do mà Sunshine Group quyết định tăng cường công nghệ và nội thất siêu cao cấp trong việc phát triển các dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đang còn thiếu trên thị trường bất động sản cao cấp. Các dồng sản phẩm này sẽ ra mắt liên tiếp trong gia đoạn cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

shophouse-sunshine-wonder-villas
Shophouse Sunshine Wonder Villas

Sunshine Group đã chọn cho mình lối đi riêng, đẩy mạnh yếu tố công nghệ và nội thất cao cấp dựa theo mong muốn của khách hàng. Đây chính là hai giá trị cùng đồng hành với Sunshine trong việc phát triển những sản phẩm mới như: Sunshine Sky Villas (dòng Sky Villas thế hệ mới), Sunshine Villas (biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô) và Sunshine Marina (dòng BĐS nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort), Sunshine Apartment (căn hộ cao cấp) và đặc biệt hơn cả là dòng sản phẩm Sunshine Wonder Villa. Khu đô thị đẳng cấp này mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng. Sunshine Villa chính là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong hệ thống bất động sản Sunshine Group.

truong-hoc-quoc-te
Trường học quốc tế

Tại khu vực Ciputra có 1 tiện ích vô cùng đặc biệt- trường liên cấp Sunshine International School. Đó là ngôi trường quốc tế hoàng gia đầu tiên tại Hà Nội. Trường được xây dựng theo phong cách đậm nét quý tộc Châu Âu và tận dụng triệt để công nghệ 4.0 vào trong hoạt động dạy và học.

Sứ mệnh

Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.

Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.

Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.

Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.

Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.

Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.

Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia.

Đối tác uy tín hàng đầu

Để tạo nên những sản phẩm bất động sản đậm chất công nghệ, thời thượng, chất lượng đảm bảo, Sunshine Group luôn hợp tác với các đơn vị uy tín hàng đầu thị trường, từ thiết kế, thi công…đến quản lý các dự án cao cấp của mình.

Với kế hoạch đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm mới ( Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina), Sunshine Group sẽ liên tục định vị thương hiệu tại BĐS đẳng cấp nói riêng, trong thị trường BĐS nói chung với sản phẩm mới mang tên Sunshine Wonder Villa. Khu đô thị siêu sang này khiến nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ làm thay đổi hình ảnh đô thị Việt Nam. Trên thị trường BĐS thì có nhiều cơ hội đầu tư cho giới kinh doanh nhà đất. Tầng lớp thượng lưu có thềm những lựa chọn mới trong việc tìm kiếm ngôi nhà nghỉ dưỡng trong tương lai.