Apec Mũi Né Dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn 2019

Bình Thuận có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Thời gian gần đây, Mũi Né Bình Thuận được đầu tư nhiều về phát triển cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, với nguồn tài nguyên biển sơ khai hỗ trợ rất nhiều cho phát triển tiềm năng du lịch biển Mũi Né Bình Thuận. Tận dụng toàn bộ thời cơ năm 2019, dự án Apec Mandala Mũi Né Bình Thuận đã trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “hot” nhất thời gian này.

Bất động sản nghỉ dưỡng chuyển sang thị trường mới

5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ. Ngành du lịch đang trên đà phát triển nhờ chính sách cởi mở, chính trị không chuyển biến và tiềm năng tài nguyên biển phong phú. Tất cả những yếu tố này là điều kiện thuận lợi để BĐS nghỉ dưỡng trở nên tân tiến hơn bao giờ hết.

Từ năm 2015 đến năm 2018, các khu nghỉ dưỡng biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều được đầu tư cùng với nhiều dự án BĐS được mở bán liên tục. Theo thống kê con số của thị trường BĐS Đà Nẵng, 6 tháng đầu năm 2018 đã có hơn 800 căn biệt thự hạng sang và 8600 căn hộ condotel nghỉ dưỡng. Còn ở thị trường BĐS Phú Quốc thì có 36 dự án nghỉ dưỡng được thành lập và đã chính thức đi vào hoạt động.

Dự án Apec Mandala Mũi Né
Dự án Apec Mandala Mũi Né

Các chủ đầu tư BĐS nhìn ra tiềm năng phát triển du lịch ở các thị trường mới nổi như Phan Thiết, Bình Thuận. Nơi đây sở hữu quỹ đất ven biển rộng, thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa giàu truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc. Chính vì thế thu hút được lượng lớn khách du lịch. Tọa họa ban tặng cho Bình Thuận hơn 200km đường biển trải dài và nhiều địa danh có nắng vàng biển xanh đẹp mắt. Những bờ cát trắng sơ khai và khí hậu ôn hòa. Mặc dù sở hữu nhiều tiềm năng đến như vậy nhưng Bình Thuận vẫn “nằm chờ” trong một khoảng thời gian khá dài để khoác trên mình “chiếc áo mới”.

Mũi Né Bình Thuận có nhiều tiềm năng lớn

Gần giống với một vài tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, Bình Thuận có nhiều mục tiêu để trở mình và phát triển du lịch với đường bờ biển dài, cơ sở hạ tầng hoàn hảo, nhiều chính sách hỗ trợ cải cách và phát triển của tỉnh với chủ đầu tư dự án.

Bình Thuận có vị trí đặc biệt trong kế hoạch phát triển vùng kinh tế tài chính của miền Trung, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông nhất quán với tuyến giao theo dọc đường bờ biển kết nối Phan Thiết và nhiều trung tâm nghỉ dưỡng đầu tư hoàn chỉnh. Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ giảm thời gian di chuyển đáng kể từ TP.HCM đến Phát Thiết ( chỉ mất 1.5 giờ ). Dự án cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết với chiều dài 113 km dự kiến hoàn thành trong năm 2021. Bên cạnh đó, dự án mở rộng sân bay Phan Thiết sẽ thu hút được lượng lớn khách du lịch trong nước & nước ngoài, dự kiến đi vào hoạt động 2021 – 2022.

Bình Thuận có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng
Bình Thuận có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Các chuyên gia kinh tế dự báo rằng sự phát triển cơ sở hạ tầng kết hợp với các địa điểm nghỉ dưỡng mới nổi sẽ hỗ trợ rất nhiều cho phát triển thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển.

Hiện nay, Bình Thuận vẫn còn hơn 8.000 ha đất chưa được sử dụng. Đây là thời cơ hấp dẫn của các công ty BĐS nhà đất. Không những vậy, thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển Bình Thuận chiếm dụng mức chi phí thực, an toàn và đáng tin cậy. Thời điểm này, giá thành ở Bình Thuận chỉ bằng 20% so với giá thành ở Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Tuy nhiên chỉ sau khi sân bay Phan Thiết hoạt động thì thị trường BĐS Bình Thuận sẽ tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ.

Dự án Apec Mũi Né
Dự án Apec Mũi Né

Nắm bắt thời cơ, nhiều nhà đầu tư đã đổ hàng nghìn tỷ đồng vào phát triển thị trường BĐS du lịc Bình Thuận. Hoạch toán mới đây, thị trường đã có 8 dự án mới với 2.300 căn hộ và biệt thự biển. Chúng ta chắc hẳn đều biết dự án Ocean Vista, Sealink Resort, Ocean Dunes, Novaland với dự án Nova Hills, Apec Group với dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Nétập đoàn lớn FLC với dự án FLC Mũi Né  Beach Resrot.

Thêm vào đó, Condotel Apec Mũi Né là dự án condotel biển mũi nhọn đầu tiên tại Mũi Né Bình Thuận. Apec Mandala Wyndham Mũi Né được giới đầu tư BĐS đánh giá là dự án tiềm năng cho phân khúc thị trường BĐS Nhà Đất du lịch cao cấp ven bờ biển Mũi Né. Về giá trị sử dụng, chủ đầu tư dự án sẽ được sử dụng căn hộ khách sạn như nhà riêng hoặc cho du khách thuê trong mùa du lịch cao điểm.

Để biết thêm chi tiết tham khảo tại địa chỉ apecwyndham.net/apec-mandala-mui-ne Hoặc trực tiếp liên hệ số máy chăm sóc khách hàng 0973.446.868 để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời nhất. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dang ky nhan thong tin
  0973.44.68.68